E bị té xe may 4 mũi như vậy ạ, cắt chỉ gần 1 tuần rồi mà nó vẫn hở như vậy dù e vẫn còn uống thuốc , có sao ko ạ ? có cần phải đi mai lại ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương dưới lòng bàn chân da dày, nên thường để lâu ít nhất 2-3 tuần mới cắt chỉ, hiện tại vết thương hở ít, bạn có thể chăm sóc tại nhà, giữ vết thương sạch sẽ, sát trùng hàng ngày, vết thương có thể lành dần như hơi lâu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn