em mổ thoát vị bẹn được 15 ngày hiện tại khi đi nhiều thì thấy chỗ thoát vị lại trùng xuống vậy có sao không nhờ bs tư vấn giúp.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu như bạn mổ thoát vị bẹn mới 15 ngày ! bạn không nên vận động quá mạnh! còn bạn đi lại bình thường thì vẫn được! vì lỗ thoát vị bẹn là nơi ống thừng tinh bị thoái hoá sau khi sinh của con trai! nơi yếu nhất củ ổ bụng bạn tạm thời giữ gìn hoạt động nhẹ nhàng bạn nhé! bạn cũng không cần lo lắng quá thân ái chào bạn