chào Bác sĩ, mình bị bong gân chân phải 1 tuần trước. Có đi bó thuốc lá, 5 ngày sau đã đỡ đau và đi lại được và ngưng bó, tuy nhiên có băng thun cố định chân loại thể thao để đỡ chân khi đi. sáng đi làm băng, tới cơ quan tháo ra, đi về băng và ngủ thì tháo ra. băng cũng giặt mỗi ngày. tuy nhiên đến ngày thứ 3 thì bị nổi ít mẫn và ngứa. mình ko chịu nổi gãy rât nhiều và giờ sưng to thế này đây. minh đang chườm đa cho đỡ ngứa khỏi gảy. Bác sĩ có lời khuyen và tri tạm thời trước ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động..... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn