xin chào bác sĩ em bị bứu máu bẩm sinh ngay môi là bứu máu không phát triển ạ lúc nhỏ bố mẹ có dẫn e đi khám nhưng bác sĩ nói không cần phải phẫu thuật đến 18 tuổi sẽ hết nhưng đến bây giờ nó tan dần và vẫn còn do về mặt thẩm mĩ nên e muốn giống như người bình thường theo bác thì em phải đến đâu điều trị ạ em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu ở khu vực miền Bắc bạn có thể đến bệnh viện Việt Đức hoặc bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương. Nếu ở miền nam bạn có thể đến bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Rằng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh. Nếu ở miền trung bạn nên đến bệnh viện Đà Nẵng. Chúc bạn khỏe mạnh.