Xin chào bác sĩ. Dạo trước em có đeo bông tai, trong quá trình sinh hoạt do không lưu ý nên hiện tại có tình trạng phần nút nhựa ăn sâu vào lỗ bấm, đồng thời không thể tháo ra được. Lỗ bấm nếu tác động vào sẽ có dịch vàng nhạt chảy ra. Với tình trạng này em có thể đi tiểu phẫu để "lấy dị vật" ra được không ạ? Chi phí cơ bản cho cả 2 bên sẽ rơi vào khoảng nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo cơ sở, bác sĩ mà giá có thể khác nhau từ vài trăm đến vài triệu. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám đánh giá trực tiếp và tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn