chào bác si cho em hỏi em có 1 mụt nhỏ nằm ở sau lưng phía sau hông phải xíu sờ thì không đau, sờ thì có thể như hạch cho em hỏi co nguy hiểm ko bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể gửi kèm theo hình ảnh thì tốt hơn. thông thường khối ở vùng hông mà bạn có thể sờ thấy dưới da thì không phải hạch , nó có thể là bướu lành tính ( bướu bã đậu, bướu xơ) ... Bạn không cần lo lắng. Nhưng nếu được bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất khám để được tư vấn. Chúc bạn khỏe mạnh :)