Chào bác sĩ . Vài hôm trước em bị 1 trái bóng rổ đập mạnh vào sau gáy chỗ bán cầu não . Sau đó thì không bị gì hết mãi đến tối thì cứ nhứt đầu và cảm giác đầu nặng nặng mãi cho đến hôm nay và không tập trung được . Ngoài ra kh còn chịu chứng nào khác . Em mong bác sĩ có thể tư vấn cho em ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, và uống thuốc hỗ trợ thêm. Theo dõi nếu có các dấu hiệu như đau đầu kéo dài, chóng mặt mờ mắt, nôn ói, lơ mơ... thì cần chụp CT não kiểm tra xem có tổn thương bên trong không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn