Chào bác sĩ. Con em được 5tuoi. Cháu mổ ruột thừa được 2 tháng. Mổ nội soi. Các vết mổ đã lành. Chỉ có 1 vết mổ mấy bửa lành đẹp rồi. Nhưng giờ bị kiểu như trầy xước da và có ứa máu như bị trợt da. Ko sưng ko đỏ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nói không rõ có nghĩa là mất vết thương đã lành bị sướt chảy máu hay vấn đề gì. bạn nên gửi kèm theo hình ảnh. Bạn rửa và sát trùng vết thương hàng ngày, có thể uống thuốc hỗ trợ thêm theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn