em chào tất cả bác sĩ ạ, em la nam , em năm nay 21 tuổi, năm em 16 tuổi em bị tai nạn và bị gẫy 2 xương cẳng chân (1/3) và bó bột ạ, mà sao em thấy đến giờ em chạy vẫn khập khễnh(còn em đi thì bình thường),mà em sờ vào chỗ gẫy vẫn thấy nhô lên một ít,( không thẳng giống như chân kia ạ)cung có cảm giác hơi tê bì bàn chân nữa ạ, em muốn bác sĩ tư vấn là tình trạng của em là như nào ạ, và có cách chữa trị nào nữa ạ .em chân thành cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể do di chứng hồi xưa khi bạn bị tai nạn,gãy xương, xương liền nhưng không đều 2 bên, tổn thương rối loạn thần kinh cảm giác, hiện tại khó hồi phục được. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn