dạ chào bác sĩ.em mổ trĩ ngoai được gần 5 tuần rồi.dạo gần đây em đi đỡ đau hơn nhiều,ít rát hơn,có ngứa hậu môn một chút ạ. không bị táo bón,2,3 ngày đây em đi toilet thì thấy trong phân có dính máu trong phân,một chút thôi ạh.vậy cho em hỏi bị vậy là sao ạh?vết thương chưa lành hay em bị gì không ạh?cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cũng có khả năng tổn thương chưa lành, còn viêm xuất huyết, bạn nên tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ, chăm sóc rửa hậu môn bằng Petadine pha loãng, tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn