Bs cho em hỏi e cắt bao quy đầu may bằng chỉ tự tiêu, cho em hỏi e đi tái khám bs kêu em tự thay băng và kê thuốc với chai thuốc đỏ rửa cho em hỏi cách thay băng và băng lại đúng cách ạ. Và cho em hỏi cỡ bao lâu hết đau và có thể đi làm lại ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên mua một chai nước muối sinh lý NaCl 0,9%, 1 chai petadine, một bịch gạc y tế, một cuộn băng keo y tế, một bịch gòn y tế, một hộp gòn y tế. Các bước cơ bản sau: mang găng tay - rửa nước muối - rửa petadin (các bước rửa có thể thấm vào gòn để rửa) - băng gạc, uống thêm thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn