em bị chấn thương rách đầu gối , không tổn thương dây chằng và xương , bác sĩ đã tiến hành khâu vết thương, đến nay em đã bị 12 ngày , e muốn hoi bác sĩ về việc em đã được cắt chỉ chưa và vấn đề quan trọng nhất là hiện tại em chưa co được đầu gối , xung quanh vẫn có sưng , các vết khâu đều khô và không đau ạ, duy có 1 vết như em đính kèm ảnh dưới là mãi không khô được, vậy bác sĩ có thể cho em hướng xử lý không ạ
Trả lời:
Chào em Đối với các vết thương khâu bằng các loại chỉ không tiêu thì cần cắt chỉ trong khoảng thời gian từ 5 ngày đến 21 ngày (tùy loại phẫu thuật).Do đó em nên tái khám để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em