khoảng 3 rưỡi chiều nay lúc cháu đang tập xà thì cái xà bị rơi xuống cháu bị ngã ngửa người ra sau, xà đập vào đầu cháu, cháu không chắc là cháu có bị đập đầu ra đằng sau không nhưng mà trên đỉnh đầu cháu thì có một cục nổi lên sờ vào thấy đau và sau đó cháu ngáp nhiều,lúc 5h30 cháu bị nôn 1 lần đến giờ bụng vẫn cồn cào buồn nôn, nhưng mà cháu không chắc có phải do đầu không vì lúc 3h cháu ăn cái bánh thấy hơi đầy bụng. Theo bác sĩ cháu có cần đến bệnh viện khám không ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Cháu cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có triệu chứng đau đầu nhiều, có cảm thấy buồn nôn, chóng mặt lơ mơ.... thì bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, đánh giá, có thể kiểm tra lại bằng việc chụp CT não xem có tổn thương não bên trong không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn