Chào bác sĩ, em mổ rò hậu môn được gần 3 tuần, mấy ngày trước thì vết thương bỗng chảy máu, bây giờ đã không còn chảy nữa nhưng kể từ lúc đó đi vệ sinh rất rát, rát hơn lúc chưa chảy máu. Lúc em ra y tế quận thay băng thì người thay băng nào cũng nói bình thường, người nhà nhìn vào thì cũng thấy vết thương tốt, không thấy sưng gì hết. Tình trạng em như vậy có sao không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp phẫu thuật viên hoặc bác sĩ chuyên khoa ngoại tiêu hóa để được khám lại, có thể tổn thương còn viêm sưng bên trong, đánh giá có chít hẹp hậu môn hay không.... từ đó có chuẩn đoán và điều trị thuốc thêm phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn