khi cắt chỉ bao quy đầu thì mình xài kem liền sẹo được liền k bác sĩ...hay phải đợi thêm mấy ngày mới được bôi...và cho e hỏi .khi cắt chỉ xong thì có thể khiên đồ nặng khoảng 25kg như bao gạo chẳng hạng được không bác sĩ..có ảnh hưởng gì đến phần da mới cắt chỉ k . e cảm mơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bạn cắt chỉ xong có nghĩa là vết thương nữa tương đối lành, bạn có thể sử dụng sản phẩm liền sẹo, bạn có thể vận động trong giới hạn vừa phải không ảnh hưởng đến tổn thương., như mấy công việc phía trên cũng được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn