Bác sĩ ơi , cho em hỏi là năm nay em 25 tuổi trong lần trước quan hệ với vợ ko may em để cái bút ko có ruột tầm 13cm đâm vào hậu môn và chảy máu, nó ko đau nhưng khi em đi đại tiện thì nó kèm theo máu tươi ,sự việc xảy ra từ thứ 2 a, vậy có nguy hiểm ko a,hay nó có tự lành ko a, vì em bị chảy máu và tự lành 1 lành rồi nhưng nó chưa chảy lâu như lần này a, bác sĩ tư vấn giúp em a
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn bị cho caia bút cho vào hậu môn có thể làm tổn thương vùng hậu môn trực tràng làm cho chảy máu, nhất là có thể bạn có búi trĩ mà bạn không biết có thể khiến chảy máu, cách tốt nhất hiện tại bạn cần phải đi khám ngay để can thiệp cầm máu để chảy máu nhiều nguy hiểm bạn nhé thân ái chào bạn