chào bác sĩ e bị trật cổ chân do đá bóng mới đầu không bị đau nên e vẫn đi làm và hoạt động bình thường sau vài hôm e thấy càng bị nặng hơn bây giờ bị sưng lên một chút e phải điều trị như thế nào ạ . e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chấn thương vùng cổ chân có thể do chấn thương phần mền giãn dây chằng, viêm khớp cổ chân do chấn thương, nhưng có thể do tổn thương xương Do đó em nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em