Chào bác sĩ. Em bị bỏng pô xe đã 1 tuần. Lúc bị bỏng vết thương lột da ngay lúc đó. Trong 1 tuần vừa qua e rửa vết thương bằng nước muối Natri Clorid và bôi dầu mù u. Hôm nay e thấy vết thương có chảy nước màu vàng. Vùng da xung quanh đỏ và ngứa. Hiện tại, nhờ bác sĩ xem hình giúp em vết thương như vậy là đang lành hay có dấu hiệu nhiễm trùng ko ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Với vết thương hiện tại bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, chăm sóc y tế và uống thuốc hàng ngày để hạn chế viêm nhiễm, có thể thay băng hàng ngày tại trạm y tế. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn