cho e hỏi ạ. e bị như thế này lâu rồi nhưng gần đây bị nhức quá nên e cảm thấy lo. Ban đầu lúc mới bii thì nó có 1 lỗ nhỏ phần da thịt mỏng bịt lại, khi nhúng nước sẽ thấy có cục gì màu da không hồng ( không máu) bóp thì thấy cứng và đau. không biết e bị sao ạ. Do bị sưng nên da xung quanh chỉ do đi nhiều nên bị chai ạ. không bị vật nhọn gì đâm vào, không chảy máu. e dùng tăm lấy phần da trong lỗ thì thấy có các sợi đen mỏng trong da.
Trả lời:
chào bạn: bệnh của bạn là bệnh hay gọi các vết chai chân, bệnh này khó điều trị bạn nhé , này thường ở những vùng tì đè liên tục gây ra bị như vậy! bệnh này thường điều trị bằng cách cắt gọt ở trong bệnh viện , hay đốt vết chai chân đi sẽ làm giảm được tình trạng đau như vậy bạn nhé! bạn đau như vậy bạn nên đi đốt đi và sẽ giảm đau như vậy! thân ái chào bạn