dạ thưa bác sĩ cx gần 1 năm trở lại đây cháu cảm thấy đau và sưng bìu và có những cục nhỏ bên bẹn giống kiểu hạch lúc đấy cháu đá bóng 2 tiếng 1 ngày nhưng 1-2 tháng gần đây cháu không đá bóng và tập thể dục thường xuyên vs cháu thấy bìu cháu không đau cả đỡ sưng nhiều nốt hạch cũng dần nhỏ lại và mất đi cháu cũng đi khám nói như thế bác sĩ kiểm tra sơ qua và bảo hạn chế vận động mạnh như vậy là sao bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây nổi những hạch phản ứng viêm vùng bẹn. Nên bác sĩ dặn bạn vậy để hạn chế bị lại nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn