Tôi có nốt ruồi đường kính khoảng 7mm phía dưới nách 10cm,hôm nay thấy hơi đau và phát hiện có vòng đỏ vòng quanh nốt ruồi. Xin Doctor tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh như vậy của khó đánh giá được, nhưng theo bạn mô tả có thể nốt ruồi có biểu hiện đang bị viêm nhiễm. Bạn nên gặp bác sĩ khám lại, đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp, hoặc tiểu phẫu (nếu cần) Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn