Tháng 5 vừa rồi cháu bị tai nạn.. nhưng cháu không thể nhớ được mình đã tai nạn và nằm viện ở đâu, khi nào.. giờ đầu cháu cứ mơ màng.. chụp MRI 2 lần ở đà nẵng.. lần 1 thì cháu bị dập não và tụ máu não là 1,13mm.. lần 2 thì là tụ máu 0,8mm và dập não đã khỏi hẳn.. nhưng giờ cơ thể của cháu yếu hẳn và đầu óc cháu vẫn mơ màng.. liệu có phải do tụ máu ở não mà nó đã làm thay đổi cháu trong khoảng thời gian gần đây và chứng mất trí nhớ này hay vì lí do khác ạ? không biết bệnh cháu còn phải chữa lâu không và sau này có ảnh hưởng gì tới công việc của cháu không ạ.. cháu năm nay 22 tuổi.. mong bác sĩ trả lời giúp ạ..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, có thể các tổn thương não làm ảnh hưởng đến trí nhớ và các vấn đề khác của bạn nhưng sau một khoảng thời gian các triệu chứng trên sẽ giảm, não sẽ dần hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn