chào bác sĩ, con là nữ 20 tuổi, từ trưa chiều hôm qua con bị đau nhức ngực trái, tới sáng nay khi tắm thì phát hiện có cục mụn trắng ở đầu ti, nó tiếp tục đau nhức dù không đụng tới, bác sĩ có thể cho con biết là con đang bị gì không ạ? con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đau nhức có cục mụn mủ trắng bạn phải đi khám bác sĩ chuyên khoa sản hoặc bác sĩ ngoại khoa! xem đó có phải bị viêm tuyến vú hay có mụn bên trong cần phải uống thuốc hay không bạn nhé! cần siêu âm tuyến vú nữa bạn nhé! bạn không nên chủ quan và đi khám sớm nhất cơ thể bạn nhé thân ái chào bạn