chào bác, con bị chín mé ở ngón chân cái, ngày 3/7 con có đi bv để tiểu phẩu. con có uống kháng sinh và bôi povidine mà hôm nay chân con lên mủ như vậy có sao không ạ. con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: chân bạn như vậy nhiễm trùng khi lên mủ như vậy vạn đang uống kháng sinh vẫn lên tiếp tục uống và vệ sinh rất quan trọng sát trùng theo hướng dẫn bạn nhé! bạn tạm thời không nên đi giầy hay đi lại nhiều vế thương khó liền hơn bạn nhé thân ái chào bạn