chào bác sĩ phụ nữ sau sanh mổ 25 ngày vết thương nge đau và thốn có s k ạ . có dc uống ruou nếp ngâm thuốc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy từng bệnh nhân và mức độ phẫu thuật mà khả năng hồi phục có thể nhanh chậm khác nhau. Rượu thuốc ngâm nếp là phương thuốc dân gian, tuy nhiên hiệu quả chưa được đánh giá, và có nhiều ảnh hưởng tác dụng phụ, nhất là khi bạn vừa mới sanh xong khoảng một tháng. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung nhiều đạm: thịt, cá, trứng, sữa ...để vết thương mau hồi phục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn