bác sĩ cho em hỏi mẹ em bị tan nan giao thông.bị gãy 1/3 xương đùi giữa và bị vỡ xương chẩm ở đâu.vậy e muốn bác tư vấn cho em biết bị như vậy là mất bao nhiêu phần trăm sức khoẻ ạ
Trả lời:
Chào em Để đánh giá còn bao nhiêu % sức khỏe phải có hội đồng giám định y khoa nhận định vì có nhiều tiêu chí dể đánh giá : Tổn thương như thế nào, hồi phục ra sao, ảnh hưởng chức năng như thế nào... Nếu gãy xương đùi can liền tốt không ảnh hưởng chức năng thì tỷ lệ tổn thương cơ thể là 21% ... Thân mến chào em