cho e hỏi bác sĩ là mẹ bầu mới sinh 2 tháng rưỡi mà bị đau các ngón chân và sưng mủ lên thì có bị sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh, bác sĩ khó đánh giá được. Nhưng theo bạn mô tả có thể bạn đang nhiễm trùng phần mềm ngoài da. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và điều trị thuốc phù hợp, kịp thời, chích rạch thoát mủ nếu cần. Bên cạnh đó bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn hàng ngày, để tổn thương khô thoáng, tránh tiếp xúc đất, chất bẩn... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn