cháu 20 tuổi , cháu bị gãy 1/3 xương đùi phần trên , cháu mổ nẹp vít được 21 ngày và cháu đang tập đi lại nhưng bị 1 bên cao 1 bên thấp ,bên chân gãy thấp hơn so với bên chân không gãy , như vậy là bị làm sao ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Gãy 1/3 xương đùi phần trên có thể gặp gãy cổ xương đùi, gãy liên mấu chuyễn, gãy 1/3 trên thân xương đùi Việc chân bị gãy ngắn hơn có thể là do lúc đặt nẹp chưa phục hồi tốt góc cổ - thân xương đùi trong gãy liên mấu chuyễn hoặc là bạn bị gãy 1/3 trên thân xương đùi mà có nhiều mảnh vụn ở ổ gãy Bạn nên đi khám lại ở chỗ bạn phẫu thuật để bác sĩ giải thích rõ hơn