Chào bác sĩ ạ. E vừa cắt bao quy đầu ở phòng khám mayo cách đây 2 tuần. Nhưng qua tìm hiểu em thấy đó là phòng khám trung quốc và bị đánh giá thấp trong những bình luận. Em có đi vào đại học y dược khám nhưng bác sĩ lại không coi vế thương cho em mà chỉ bán thuốc về uống. Nhưng đến bây giờ vết thương vẫn còn sưng mà chỉ vẫn chưa tiêu ạ. Cho em hỏi là thường thì cắt bao quy đầu bao lâu tiêu chỉ và hết sưng, và e có thể tắm rửa bình thường ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh, bác sĩ khó có cái nhìn trực quan được. Lúc bạn mổ bác sĩ nói dùng chỉ tiêu (chỉ tan) hay chỉ không tiêu (cần cắt chỉ sau khi lành), chỉ tiêu thường dễ nhiễm trùng hơn nếu may ngoài da niêm mạc. Tùy loại chỉ mà thời gian tiêu vài tuần đến vài tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn