Bác sĩ ơi bé nhà em 27 tháng. Tầm 1 tháng trước e phát hiện ngón chân bé có vết thương như hình, e nghĩ do bé dẫm phải đồ chơi bên bị thương nhưng cũng đang liền da rồi nên thôi. bé không đau, có khó chịu nhưng vẫn chơi bình thường. nhưng gần cả tháng rồi vẫn chưa thấy khỏi. Bác sĩ xem dùm em có sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé bị như này sợ bên trong chỗ tổn thương còn có gì bên trong nữa, bạn cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa ngoại là tốt nhất, xem cơ cần chích hay chỉ cần dùng thuốc thôi bạn