chào bác sĩ!con e đã cắt chỉ vết mổ nhưng còn xót lại một mũi khó lấy ra,vậy để nguyên có sợ nhiễm trùng ko ạ?e thấy chỗ đấy là lâu liền nhất ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn còn chỉ xót lại chưa cắt. Bạn nên được khám lại vết mổ và cắt bỏ chỉ còn sót lại. Nếu một mối chỉ còn sót để lâu không được chăm sóc sạch sĩ sẽ dể bị nhiễm trùng chân chỉ, nhiễm trùng vào vết mổ, quá trình liền sẹo kéo dài, tạo sẹo lồi vùng chỉ nếu để lâu ngày. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn