xin chào bác sĩ e tên đan bị nổi u bướu ở cột sống lưng hay đau lưng nhưng k biết bệnh vi mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: bạn nổi u bướu cột sống lưng trước tiên bạn càn đi khám chụp chiếu làm xét nghiệm u bướu là từ đâu lành tính hay ác tính, nếu ảnh hưởng đau lưng bạn có thể cần phải phẫu thuật giải toả khối u đó tránh chèn ép vào cốt ống lưng gây đau lưng cho bạn!