con e đc 28 thang tuôi,đang bi u nang tuyên mât chu bs yêu câu mô,vây cho e hoi chi phi điêu tri la bao nhiêu nêu e đi bao hiêm trai tuyên?va sao khi mô thi co biên chưng gi ko ah???
Trả lời:
Chào bạn! Chi phí điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tình trạng bệnh tật và ơ sở y tế. Do đó khó đưa ra con số chính xác cho bạn. Hơn nữa bạn có BHYT thì nên đi khám đúng tuyến để được hưởng nguyên giá trị, nếu cơ sở y tế bạn đăng kí khám chữa bệnh ban đầu không điều trị được họ sẽ có trách nhiệm chuyển bạn lên tuyến trên bạn nhé! Chúc sức khỏe!