con chào bác sĩ. xin bác sĩ tư vấn cho e trai của con 15 tuổi bị bệnh dị tật ức gà nhô ra. thì chọn phương Pháp phẫu thuật chi phí là bao nhiêu ak
Trả lời:
Chào em Em nên đưa em trai của em đi khám chuyên kjhoa phẫu thuật lồng ngực để được khám cụ thể Ngoài phương pháp phẫu thuật còn có phương pháp không cần phẫu thuật để điều trị xương ức nhô cao bẩm sinh Thân mến chào em