Cho em hỏi với kết quả chụp này thi bác sĩ nói nếu mổ thì tỉ lệ 50-50 . Như vậy người nhà em có cần mổ ko? hay mang về nhà uống thuốc?
Trả lời:
Chào bạn! Để đánh giá trường hợp bệnh phức tạp như trên cần khám xét kĩ, đánh giá, tiên lượng cẩn thận. Do đó, không thể căn cứ vào mình phiếu MRI để đưa ra lời khuyên cho bạn. Bạn hãy trao đổi với bác sĩ điều trị để được giải thích cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!