chào bác sĩ .... Em bị nữ hóa tuyến vú ... vậy chi phí cho cuộc phẫu thuật là bao nhiêu vậy.... Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Nữ hoá tuyến vú ở nam, hiện nay điều trị có thể dùng thuốc khi phát hiện, nếu thất bại với dùng thuốc thì tính đến phẫu thuật và kết hợp thuốc. Bạn hỏi về giá phẫu thuật thì rất tuỳ thuộc vào cơ sở y tế, các xét nghiệm được bác sĩ chỉ định trước phẫu thuật và điều trị sau phẫu thuật. Bạn có thể trao đổi với cơ sở y tế bạn định mổ trước về giá thành trước khi quyết định có phẫu thuật hay không. Thân ái.