xin bsy tư vấn giúp tôi , cắt tuyến mồ hôi nách ? thơi gian thực hiện ? chi phí ? và những chổ nào uy tín nhất ? và có hết vĩnh viễn không ? xin chânbthành cám ơn
Trả lời:
chào cô: mồ hôi ra quá nhiều thường do rối loạn hệ thần kinh phó giao cảm do hạch gây ra, này không phẫu thuật có thể chỉ cần đốt điện là đủ nhanh gọn an toàn hơn, thường ở các trung tâm lớn hà nội và hồ chí minh, cô ở đâu có thể tư vấn cho cô đến bệnh viện nào làm ạ