thưa bác sĩ, em chơi bóng rổ và lúc ngã em thường chống tay xuống và sau đó em bị đau nhức ở đây, 4 tháng r chưa lành. cho em hỏi em bị sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn chống tay xuống đất với trọng lực có thể làm bạn bị tổn thương màng xương, hay bao gân, này có thể tự khỏi nhưng cần nhiều thời gian, bây giờ bạn ấn vào còn đau nhiều không, nếu ấn vào vẫn còn đau bạn cần đi chụp loại trừ khả năng tổn thương xương bạn nhé