chào bác sĩ! em năm nay 29 tuoi bị tai nạn giao thông ngày 25/10/2019, chấn thương sọ não phải ghép sọ titan, ngày 4/12/2019 em ghép lại sọ titan lại, cũng gần 3 tháng tính thời gian ghép lại, mấy hôm trước vào buổi sáng em có khạc ra đờm vàng, hôm nay nhiều hơn em sợ bị ổ dịch não, em nuốn hỏi để bác sĩ tư vấn triệu trứng nhiễm trùng dịch não ? chỗ vết mổ của em không sưng , đau, em cảm ơn bác sĩ nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tượng buổi sáng khạc đờm màu vàng do dịch tiết mũi họng xoang, nguyên nhân có thể do viêm mũi họng mạn tính em nên rửa mũi họng bằng nước muối sinh lý Đừng lo lắng quá không có viêm não nhé Thân mến chào em