chào bs con em đi khám và chụp ct và kết luận bị u xương ( em gữi hình) loại u này có phải u sụn không. có phải u lành ko .em ấn vào thì đau. bs tư vấn giúp em.
Trả lời:
chào bạn: u này nếu chỉ nhìn hình ảnh này thì không thế kết luận là ung thư hay u lành, phải sinh thiết có thể chẩn đoán tiêu chuẩn vàng, nhưng với kết luận CT nghĩ nhiều đến ung thư, cần điều trị càng sớm càng tốt, và quan trọng xem nó ở giai đoạn mấy và tiên lượng, cần phải đên bệnh viện chuyên khoa về ung bướu trẻ em bạn nhé!! những xét nghiệm đó cần phải làm ở bệnh viện đầu ngành về ung thư trẻ em