em mới bấm lỗ tai được một tháng, hôm nay mới bị như thế này, cho em hỏi đây có phải sẹo lồi không, có gây nguy hiểm không và khắc phục ra sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ thấy vết bấm đã lành. Tuy nhiên có để lại sẹo lồi như bạn mô tả. Sẹo này không ảnh hưởng về chức năng, chỉ gây ra vấn đề về thẩm mỹ. Nếu không quá quan trọng, bạn không nên can thiệp gì bạn nhé, vì nếu xử lý sẹo lồi trên có thể lại gây ra các viêm nhiễm tại vùng bấm lỗ tai. Chúc sức khoẻ!