cho em hỏi mổ dây chằng đầu gối mà không có bao hiểm y tế .em muốn mổ tuyến bênh viện trung ương huế thì chi phí mổ dây chằng là khoaảg bao nhiêu tiền ạ.
Trả lời:
Chào bạn! chi phí mổ nội soi nối dây chằng khớp gối bao gồm chi phí phẫu thuật và và chi phí phí xét nghiệm ảnh cận lâm sàng chụp chiếu MRI...Tổng một đợt phẫu thuật tùy vào mức độ bệnh của bạn có thể dao động từ 40-60 triệu đồng. Chúc sức khoẻ!