em bị sốt xuất huyết vậy em có thể ăn gà rán với mì ý được không ạ??
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Sốt xuất huyết không kiêng ăn bất kỳ loại thức ăn nào tuyệt đối cả. Nhưng vì một số nguyên nhân nên tránh một số loại thức ăn. Ở đây bạn nêu lên gà rán, là thức ăn có nhiều dầu mỡ thì đối với người bệnh gây khó tiêu, nếu bán tiêu hoá tốt thì cũng không có vấn đề gì. Mì ý thì cay và có màu đỏ, màu đỏ gây nhầm lẫn xuất huyết, gây khó khắn phát hiện xuất huyết nên hạn chế, thức ăn cay gây ảnh hưởng dạ dày cũng không tốt cho sức khoẻ người bệnh. Trân trọng.