bác sí cho em hỏi sáng nay e có nuốt phải 1 viên bi xe đạp,0,55mm.rất bé liệu có làm sao không bác sí.e rất lo,cảm on bac si
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì cầu hỏi. Trường hợp của bạn nuốt dị vật có hình dạng tròn bóng nên không sợ làm thủng ống tiêu hoá, bạn nuốt không sặc thì sẽ không sợ vào đường thở. Dù vậy, vì là vật lạ nên có thể gây phản ứng ở ống tiêu hoá. Bạn theo dõi trong vòng 24h không có gì bất thường thì nó sẽ được đào thải ra phân. Trân trọng.