Mỗi khi em hay chơi thể thao với các bạn. Em chơi môn bóng đá. Bóng chuyền. Cầu lông. Đá cầu. Mà em hay bị đuối sức. Mệt mỏi. Không chơi được do sức khỏe của em hay sao. Vậy thì em phải làm sao để chơi được các môn thể thao đó với các bạn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng mệt mỏi khi gắng sức là một biểu hiện rất chung, có thể gặp ở nhiều trường hợp bệnh lý. Một số khả năng có thể gặp ở bạn như: suy nhược cơ thể, bệnh lý tim mạch...Nếu mệt mỏi kèm theo khó thở khi gắng sức thì có thể là biểu hiện rõ hơn của bệnh lý tim mạch như: hẹp, hở van tim, suy tim, các bệnh lý tim bẩm sinh...Do đó, bạn nên ưu tiên khám chuyên khoa tim mạch để được kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!