Chào bác sĩ E năm nay 21 tuổi E bị 1 căn bệnh từ lúc bé là túi da đựng 2 viên tinh hoàn của e có thêm 1 thứ gì đó nằm cùng khiến cho túi da đựng 2 viên tinh hoàn của e phồng to lên Có kgi thì nó tự trôi lên phía trên có khi nó lại thọt xuống túi da nằm cùng 2 viên tinh hoàn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu thấy bìu to bất thường hoặc sờ thấy khối khác tinh hoàn ở bìu thì bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu. Có thể phải cần đến siêu âm tinh hoàn để xác định khối bất thường đó là gì bạn nhé! Chúc sức khỏe!