Thưa bác sĩ! Cháu bị té 2 lần dẫn đến đau phần xương trên đít một tí khi ngồi đứng rất khó khăn và thời gian kéo dài đã được 2-3 tháng rồi ạ! Cháu chưa đi bệnh viện! Không biết có vấn đề gì tới mai sau không ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em nên đi khám chuyên khoa xương khớp để được khám và tư vấn cụ thể không nên để kéo dài 2-3 tháng rồi mà khi vận động còn bị đau và hạn chế vận động Thân mến chào em