Cháu xin chào , Bác Sĩ ! Cháu năm nay 17 tuổi , không hiểu vì sao từ ngày hôm qua đến ngày hôm nay cháu bị nấc cụt gồm 7 lần nấc . Nấc xong được nửa tiếng rồi sau đó bị nấc lại , cứ như vậy mà lập đi lập lại cho đến tận hôm nay .Cháu lo quá , bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết là cháu có bị dấu hiệu bệnh gì không ạ ? Xin cảm ơn , Bác Sĩ
Trả lời:
chào bạn, Bạn đi khám chuyên khoa Nội tiêu hoá đi nha. nếu được hãy nội soi dạ dày luôn. chúc bạn khoẻ