Hồi hôm qua . em chạy bộ bị thắt với dây chì. Do ko ngừng lại ngay được nên bị xiết. Ko bị đứt nhưng bị rát như mất 1 lớp da mỏng. Ngày hôm nay lên bị thâm dấu. Có vấn đề gì hay ko bác sĩ. Rồi nên thoa thuốc gì để mau khỏi vậy bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: đây trường hợp khá nguy hiểm rất may bạn không bị sao! đây chỉ là vết hằn và do các mạch máu đó bị vỡ ra và xuất huyết theo vết hằn đó cần có thời gian khoảng 5-7 ngày mấy có thể tan dần bạn không cần bôi thuốc gì chỉ cần chườm ấm là được sẽ giúp nhanh tan máu bầm hơn