Chào bác sĩ ạ, cháu bị té xe hôm sáng ngày 29/12. Cháu đoán cháu bị đập mặt xuống đường vì bị giập môi và khi về nhà cháu cảm thấy đau đầu trong ngày hôm đó, phần trán khi đụng vào cũng hơi đau. Nhưng từ hôm đó tới giờ ko đau nữa, chỉ lâu lâu đau nhói một chút. Cháu không thể nhớ được gì về lúc tai nạn cả, trong ngày đầu thì mũi cháu có máu khô nhưng đến hôm nay thì hết rồi ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu có cần đi khám hay kiểm tra gì không ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tai nạn có uống rượu bia khi lái xe không bạn, nếu bạn uống rượu bia thì khả năng không nhớ bạn đó điều bình thường, còn khi bạn hoàn toàn tỉnh táo mà bạn không nhớ tai nạn thế nào, gọi là mất trí nhớ không nhớ tai nạn xảy ra bạn cần đi kiểm tra nếu cần thiết phải chụp CT nữa bạn tránh hiện tượng có cục máu đông trong sọ não